XIN GIÚP MẸ EM HUY CHỮA BỆNH – CON NGHỈ HỌC VÌ CHA ĐI CHĂM NỘI

THƯ NGỎ CỨU GIÚP HỘ NGHÈO BẾ TẮC

Kính gửi Quý Nhà hảo tâm

Tôi biết em Nguyễn Quốc Huy từ khi cứu trợ khu trọ em ở tại Hốc Môn bị phong tỏa dịch Covid năm 2021. Em là công nhân phụ hồ công việc không có sau khi xả cách ly em phải về quê tại xã Thạnh Đông huyện Tân Châu – Tây Ninh vùng sâu giáp biên giới Campuchia sống cùng mẹ và con trai. Em ly hôn 4 năm đi làm thuê mướn nuôi con và mẹ già, công việc hậu covid bấp bênh vì thế khi mẹ em đổ bệnh em không có tiền chạy chữa cho mẹ. Mẹ em cô Lê Thị Hương bị thoát vị đĩa đệm nặng, gai chèn cột sống không đi đứng được điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Tây Ninh ngày 11/11/23. Em chỉ có vẻn vẹn 1 triệu nộp tạm ứng. Con trai em 6t đang học lớp 1 xin nghỉ học theo cha vào viện chăm nội vì bé không thể ở nhà 1 mình ai lo cơm ăn…

Hôm nay bác sĩ bảo nếu không có tiền điều trị thì cho mẹ em ra viện. Em cùng đường chợt nhớ tới Mai và Từ Thiện Đồng Tâm em cầu cứu trong sự bế tắc này. Em nói mấy ngày qua em xin cơm từ thiện bên Cao Đài phát cả nhà ăn và được cho 400.000đ. Từ ngày li hôn vợ em đi biệt không hề thăm con vì vợ em người Đồng Tháp. 

Mong nhiều tấm lòng cứu giúp 1 gia đình đang khổ nạn để mẹ em Huy có điều kiện chữa bệnh và cháu bé được về đi học lại! Mai giúp nóng 2 triệu tiền cá nhân để Huy có trang trải.

Tài khoản Nguyễn Ngọc Mai
– Tk 64940809 – ACB CN Phan Đăng Lưu TPHCM
– Tk 0371003941607 – VCB Tân Định TPHCM
Trân trọng tri ân và cầu nguyện quý ân nhân mạnh khỏe, may mắn!