VẬN ĐỘNG XÂY NHÀ 60 CHO PHỤ NỮ NGHÈO BIÊN CƯƠNG EM CỦA THÂN TÌNH.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý nhà hảo tâm

Trong chuyến tặng quà cho nạn nhân da cam quê hương nhiếp ảnh Thân Tình ven biên giới Campuchia xã Suối Ngô huyện Tân Châu – Tây Ninh. Từ thiện Đồng Tâm lần đầu đến thăm ba mẹ của Thân Tình, được nghe câu chuyện cảm động về tấm lòng người cha dành cho con gái út là Thân Thị Xuân. Ba của Tình từng tham gia kháng chiến bị nhiều thương tích và nhiễm độc khi tác chiến trong những khu rừng hiểm trở.

Hòa bình về chú thường xuyên đau yếu với khoản lương hưu sinh sống. Trước cảnh con gái út lập gia đình đã 6 năm có cháu ngoại mà vẫn chưa có mái nhà riêng nên chú dùng sổ hưu thế chấp vay ngân hàng mua miếng đất nhằm xây nhà cho con. Bản thân em Xuân là cán bộ hành chính của xã và chồng em từng công tác bên Quân sự giờ chuyển vềquản Hội Nông Dân xã Suối Ngô. Tổng thu nhập hai vợ chồng 6,1 triệu phải lo cho 3 nhân khẩu và cháu bé giờ tới tuổi đi học nên không có khả năng xây cất nhà. Anh em hai bên đều khó khăn nên chưa thể giúp Xuân việc xây nhà ở.

Thân Tình đã thay mặt gia đình viết đơn xin tài trợ nhà cho em gái với nhiều đắn đo. Nhưng Mai bảo rằng gia đình đã cống hiến nhiều không phải e ngại, nhất là ba mẹ đã hy sinh quá nhiều. Suối Ngô là xã nghèo của Tây ninh cách TPHCM 150km.

Mai tha thiết mong mọi người chung tay xây mái nhà nhân ái thứ 60 cho em út của Thân Tình trong tình đồng đội! Mai đã khóc khi viết thư này vì cảm động trước tình thương của người cha!

Kinh phí xây nhà 76.000.000đ

Trong đó: Tiền mặt 50 triệu và cho sơn Nhật Bản 26 triệu

Mọi thông tin minh bạch trên website : www.vuonnhanai.org 

Mọi sự đóng góp xin vui lòng chuyển đến CLB Từ Thiện Đồng Tâm:

Tài khoản Chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Mai     (Tell: 0916.47.37.42)

  – Số 64940809   tại  ACB – CN Phan Đăng Lưu – TPHCM

  – Số 0371003941607  tại  VIETCOMBANK Tân Định – TPHCM

Trân trọng cảm ơn và kính chúc an lạc!  

 TP.HCM, ngày 23 tháng 10 năm 2018

Ba mẹ và vợ chồng em gái út của Thân Tình

Nhiếp ảnh Thân Tình cùng em gái và cháu

Con mong có mái nhà để học tập tốt hơn