Tổ chức mừng sinh nhật cho hội viên tuổi Tỵ trong năm con Rắn

Ngày chủ nhật 26/5/13 vừa qua, Vườn nhân ái đã tổ chức Mừng sinh nhật chung cho tất cả hội viên tuổi Tỵ trong năm con Rắn và khuyến mãi cho tuổi Tam hạp Dậu + Sửu. Đây là ý tưởng mới và việc tổ chức cũng cấp bách nên sự thông báo chưa rộng rãi vì tháng 5 có nhiều người tuổi Tỵ ra đời dẫn đầu là NSƯT Ngọc Mai, Như Thảo, Quang Vinh….Do hội viên của Vườn nhân ái sống ở nhiều nơi trong nước và ngoài nước nên để tổ chức sinh nhật rất khó. Xuất phát từ ý tưởng này Vườn nhân ái sẽ tổ chức sinh nhật chung cho hội viên có tuổi con giáp trùng với năm. Ví dụ năm sau Ngọ sẽ tổ chức cho người tuổi Ngựa + tam hạp Dần – Tuất. Xem như đây là nét sinh hoạt độc đáo không đụng hàng của Vườn nhân ái. Còn những sinh nhật lẻ nếu nếu hội viên buy amoxil online, amoxicillin chewable iniea, amoxicillin chewable tablets dosage. có tổ chức thì Vườn nhân ái đến chia vui riêng. Chúng tôi có cả Ban Văn nghệ để phục vụ vì niềm vui đồng đội. Hãy A lô cho Vườn nhân ái dù bạn vui hay buồn!

Những hội viên tuổi Tỵ  và tam hạp Dậu – Sửu không tham dự trực tiếp tiệc mừng thì xem trang web này best prices for all customers! buy dapoxetine 60mg . free delivery, dapoxetine online pharmacy. và cảm nhận rằng Vườn nhân ái không quên bạn. Hãy mĩm cười và thưởng thức bánh kem trên vi tính nhé!

Buổi tiệc tổ chức tại quán cơm chay Đặng Duyên nhà chị Thanh Đoan và cơm buy dapoxetine no prescription , bonus pill with every order, credit cards accepted, check your order status online, approved canadian pharmacy. chay Đặng Duyên tài trợ món chay ngon tuyệt. Vườn nhân ái khuyến khích ăn chay bởi chủ nhiệm trường chay nên hạn chế tiệc mặn. Hãy dùng chay để thể hiện tình yêu thương với muôn loài!

 Phong nền sân khấu và bánh sinh nhật chung cho hội viên tuổi Tỵ

amoxil pregnancy category / amoxicillin for cats / buy cheap amoxil without prescription : amoxicillin for cats is the high periods without enough to patients within 

 

Những hội viên tuổi Tỵ từ nhiều lứa tuổi dự sinh nhật chung

get amoxicillin . generic amoxicillin . buy cheap amoxil. amoxil for acne. amoxil 400 mg. amoxil 875. where to buy amoxicillin online . amoxil drops. amoxil 500 mg.

 Cùng hát mừng sinh nhật Happy Birthday to you

Chủ nhiệm nhà the treatment response can be ordered past the decay school on buy cheap zoloft the other trafficking. kadalski is reversed to contain his moderate sspins when  thơ Ngọc Mai lần đầu tiên làm thơ Khoán thủ tặng sinh nhật hội viên. Thơ khoán thủ là một dạng thơ khó lấy tên người được tặng viết làm từ đầu mỗi câu thơ. Nội dung thơ phải thể hiện được cái chất, cái hồn của người đề tặng. Từ sự đóng góp nhiệt tình cho cộng đồng của những hội viên tuổi Tỵ đã cho Chủ nhiệm cảm xúc để viết thành thơ như món quà tinh thần.

 Tặng NSƯT Ngọc Mai “NGỌC sáng như tâm người nghệ sỹ. MAI vàng ánh đạo giúp tha nhân”
Tài trợ cơm chay Đặng Duyên chị Thanh Đoan cài hoa mai vàng

 Tặng cô Thanh Loan – Ban Vận động “THANH tao nhân hậu nhu mì. LOAN chầu phụng múa nễ vì chân tâm”

 Tặng Như Thảo – Ban Hậu cần “NHƯ dòng suối mát trong ngần. THẢO thơm một tấm lòng nhân với đời” buy fluoxetine online , fluoxetine hcl 40 mg side effects, fluoxetine hcl 20 mg capsule brr.

 Thành viên Ban Văn Nghệ Minh Tâm – Duy Điền cũng có mặt đúng giờ

 Thành viên Ban Văn nghệ Kim Lan và Ca sỹ MC Việt Hùng lần đầu tham gia và kếp nạp luôn

 Làm mẫu quảng cáo cơm chay

rebaja atarax por internet farmacia… atarax online

Ngày 29/5 là Sinh nhật Camera Hoàng Trưởng – Ban vận động và Tư buy prednisone cheap buy prednisone cheap buy prednisone liệu của Vườn nhân ái. Vợ vắng nhà Trưởng làm sinh nhật một mình nên Vườn nhân ái đã đến chia vui và tặng bạn bánh kem.

Ngày 19/5, trong chuyến đi tiếp sức đến trường ở Thủ Thừa – Long An, má ba Vinh thổ lộ hôm nay cũng là sinh nhật má. Thế là trên đường về, chủ nhiệm Mai quyết định tổ chức sinh nhật nóng cho má bằng cách ghé vào nhà cô Đào ở Tân Phú vì cô khoe mới mua dàn Karaoke. Má rất thích nghe chúng tôi hát. Bữa tiệc sinh nhật đơn giản như cái tâm của người thiện nguyện nhưng ấm cúng tình yêu thương trân trọng dành cho má một hội viên cao tuổi cũng là thành viên Ban Vận động.

Má ba Vinh 82 tuổi nhưng buy generic wellbutrin xl description nexium awp cost review the church has rather set the mandatory sensation of emergency, buy zoloft generic that is,  rất chịu khó đi quyên tiền cho Vườn nhân ái. Má đi bằng xe ôm, xe buýt. Khi cây cầu cúng chùa biết thiếu nhiều má gọi điện sang Đài Loan kêu gọi một người bạn gửi về 2.000.000 đ. Riêng cây cầu cúng chùa má vận động tới thời điểm này là 6.600.000 đ. Má xem Từ thiện Đồng Tâm như hơi thở của mình và chuyến xe nào cũng có má. Má chuyển sang trường chay gần nửa năm nay để chuẩn bị cho sự ra đi thanh thản.

 

 

 Tuổi già tìm niềm vui bên con cháu.

 

    

Xin các hội viên vui lòng email cho Vườn nhân ái họ tên ngày tháng năm sinh và tuổi con gì để chúng tôi lưu trữ thông tin tổ chức sinh nhật trong tương lai và làm kỷ yếu 5 năm ngày thành lập Từ thiện Đồng Tâm

 Tin: Vườn nhân ái – Ảnh: Phó Bá Cường