TẶNG QUÀ TẾT HỘI NGƯỜI MÙ GIỒNG TRÔM – BẾN TRE TẠI CHÙA PHƯỚC THẠNH

Sáng ngày 05/02/24 nhằm ngày 26 Tết Giáp Thìn, Từ Thiện Đồng Tâm đã tặng quà Tết cho 100 người khiếm thị thuộc Hội người mù Huyện Giồng Trôm – Bến Tre tại Chùa Phước Thạnh. Ni Sư Trụ Trì Xương Chánh là người tập kết người khiếm thị về chùa. Thật xúc động khi Hội Đồng Tâm đến chùa đã nghe tiếng niệm Phật vang rền từ phía giảng đường. Ni Sư bảo 100 vị khiếm thị về chùa từ 8g sáng niệm Phật hiệu trang nghiêm gần 120p chờ Đồng Tâm đến. Niệm Phật là cách người khiếm thị dễ làm nhất để hóa giải nghiệp chướng tiền kiếp. Thật hoan hỷ khi những người khiếm thị biết tìm thấy ánh sáng từ tâm linh để dắt họ bước qua bóng đêm của kiếp này! 

Mỗi phần quà trị giá 344.000đ gồm: Tiền mặt 100.000đ, 10kg gạo, 1kg đường, khăn tắm, nước mắm, nước tương. Tồng kinh phí tặng 100 suất là 34.400.000đ. Đa số người khiếm thị lớn tuổi neo đơn, được giúp quà tết là niềm an ủi lớn để các cô chú bước tiếp trong cảnh đời thiếu ánh sáng tủi buồn này. 

Xin tri ân những tấm lòng nhân ái đã mang Tết đến với người khiếm thị. Đặc biệt gửi lời tri ân đến chị Ngọc Phan đã hỗ trợ nhiều để chương trình viên mãn.  Cảm ơn Chùa Phước Thạnh và Lãnh đạo MTTQ xã Thạnh Phú Đông chung sức. Kính chúc quý ân nhân năm mới an vui, may mắn và nhiều thành công!

Tin: Mai chủ nhiệm – Ảnh: Nguyễn Điệp