TẶNG QUÀ 100 NGƯỜI KHIẾM THỊ TẠI PHÁP VÂN NGÀY 19/10/21

Ngày 19/10/21, Từ Thiện Đồng Tâm đã tặng quà chia sẻ khó khăn dịch covid cho 100 người khiếm thị thuộc Hội Người mù Quận Bình Thạnh và Phú Nhuận. Việc tặng quà người khiếm thị vất vả hơn người sáng mắt nên Mai cần có thời gian chuẩn bị một êkip mới thực hiện được. Đó là lực lượng tình nguyện viên là những hội viên trẻ khỏe của Từ Thiện Đồng Tâm đảm nhận bưng bê quà nặng và dẫn dắt người khiếm thị cùng việc gói quà, tải cả tấn gạo. Và để an toàn tất cả tình nguyện viên được Mai trang bị bảo hộ đúng qui định. Người khiếm thị phần lớn nhiều tuổi được người thân chở tới chùa hoặc đi xe ôm, xe lam, có người bệnh già nhờ lĩnh hộ… nên Mai luôn kêu gọi tặng tiền mặt để bà con trả thuê xe.
Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 10 trứng, lốc sữa tươi, 10 gói mì, khăn mặt, sữa đặc hộp và 180.000đ. Trong đó, chị Ngọc Phan tài trợ 1 tấn gạo, 1.000 trứng gà, 10 thùng sữa; bạn Vân góp khăn mặt và sữa đặc, Từ Thiện Đồng Tâm tặng mì và 10 triệu tiền mặt mỗi hộ 100.000đ và 2 Phật tử trong chùa tặng thêm 80.000đ mỗi suất.
 
Xin cảm niệm công đức tất cả những tấm lòng nhân ái đã yêu thương người khiếm thị, cảm ơn chị Ngọc Phan, Cô Mai Quỳnh, bạn Vân, các tình nguyện viên, 2 nhiếp ảnh và nhiều tấm lòng góp quà tặng người khiếm thị!
 
Tin: Mai chủ nhiệm
Ảnh: Kiều Anh Dũng – Trần Văn Thư