MỘT THANH NIÊN XUẤT NGŨ CẦN GIÚP MỔ XẾP XƯƠNG CHÂN SAU TAI NẠN.

Chiều nay Mai nhận lời cầu cứu từ hai mẹ con em Linh ở Bệnh viện Phục hồi chức năng Q.8. Dù Từ thiện Đồng Tâm đang có nhiều chương trình thiếu hụt kinh phí nhưng lương tâm người thiện nguyện không thể vô cảm với nỗi đau của bệnh nhân nghèo. Câu chuyện thế này.

Em Nguyễn Chí Linh sinh năm 1996 quê An Giang là bộ đội xuất ngũ hè 2016. Sau khi xuất ngũ trở về mẹ cho em đi học lái xe tải để sau này có nghề sinh sống. Mới đi học vài tháng thì em bị tai nạn giao thông ngày 29/10/2016 trong tình trạng nguy kịch cấp cứu lên BV Chợ Rẫy. Thương tích khá nặng chấn thương đầu, mặt, xương hàm, xuất huyết não, gãy hở 2 xương cẳng chân. Sau khi qua nguy kịch, BV Chợ Rẫy chuyển em đến BV Phục hồi chức năng Q.8 phẫu thuật xương chân và BV Răng hàm mặt Trung Ương điều trị xương hàm mặt. Hơn 3 tháng liên tục điều trị mẹ em đã kiệt huệ khả năng, em lên google tìm kiếm nhà hảo tâm và đã tìm thấy Website của Từ thiện Đồng Tâm xin giúp đỡ.

Em đang cần tiền phẫu thuật lại cẳng chân lắp inox và xương lại vì trong quá trình di chuyển em bị trượt té bong khung inox đang giữ xương. BHYT của em hết hạn đang mua lại. Hoàn cảnh gia đình em rất bất hạnh. Cha em bỏ hai mẹ con em từ khi em còn trong bụng mẹ. Mẹ Linh kể nhờ Linh đi bộ đội xã cấp cho nhà tình thương 40 triệu nên có được mái nhà. Chị đi hái ớt mướn, nhổ cỏ mướn…làm mướn bất cứ việc gì được thuê tiền công mỗi ngày 80-100k nuôi Linh. Cảnh không chồng nuôi con rất nhọc nhằn cho chị.

Rất mong nhiều tấm lòng giúp em Linh qua cơn nguy khó để có tương lai mai sau. Mọi sự đóng góp xin vui lòng chuyển đến CLB Từ Thiện Đồng Tâm:

Tài khoản Chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Mai (Tell: 0916.47.37.42)
– Số 64940809 tại ACB – CN Phan Đăng Lưu – TPHCM
– Số 0371003941607 tại VIETCOMBANK Tân Định – TPHCM

Trân trọng cảm ơn và kính chúc an lạc!

P/s: Ngày mai Mai đi khảo sát 2 nhà tình thương ở Hậu Giang. Sáng thứ 4 sẽ đến BV ứng trao tiền sớm cho Linh phẫu thuật theo lịch bác sĩ khoản 8 triệu và cho thêm tiền thuốc dưỡng bệnh.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12