Khánh thành cầu Đồng Tâm 63 xã Nhị Bình – Châu Thành – Tiền Giang

Ngày 24/07/16, cầu Đồng Tâm 63 được cắt băng khánh thành thông xe tại xã Nhị Bình huyện Châu Thành – Tiền Giang. Các vị lãnh đạo xã đã xin lỗi về chuyện không vui trước đó làm tổn thương Vườn nhân ái và đội thi công. Cây cầu trên tuyến giao thông chính đã kịp thời thay thế cho cây cầu cũ đang oằn sập.

Cầu dài 16m – rộng 3m – tải trọng 4 tấn – kinh phí 75 triệu đồng được gia đình anh Dương Văn Út – Tô Thị Thùy Dương phát tâm cúng dường báo hiếu Vu Lan 2016 trong dự án 4 cây cầu tài trợ cho Tiền Giang mùa Vu Lan. Phát sinh thêm đường dẫn 10 triệu đồng vì cây cầu tại ngả tư đường chính phải làm đường dẫn rộng tạo điều kiện cho các ngã rẻ lên cầu thuận lợi.

Trong dịp này Vườn nhân ái đã tiếp sức đến trường cho 50 học sinh nghèo của ấp Hòa các dụng cụ học tập hơn 5 triệu đồng cũng được chị Thùy Dương ủng hộ.

Thay mặt cho người dân Nhị Bình gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình anh Út chị Dương. Hồi hướng công đức xây cầu này đến Cửu huyền thất tổ và ông bà cha mẹ của gia đình anh chị mùa Vu Lan vẹn tròn phước báu!

Kỷ niệm với cây Cầu Đồng Tâm 63

16

19

4

1 14

21

20

26

11

9

8

6

5

3

Tin: Vườn nhân ái – Ảnh: Thiện Phước

Face Book: Vườn nhân ái