Khám chữa bệnh, tặng quà, trao học bổng xã Phú Cường

Ngày 15/12/13 vừa qua, Từ 2 days ago – cod fedex baclofen buy baclofen online pharmacy with saturday want baclofen with discount? our pharmacies is the most trusted online  thiện Đồng Tâm phối hợp với bác sĩ của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình do bác sĩ Tuyết Nhung làm trưởng ê kíp đã thực hiện chuyến khám chữa bệnh tại xã Phú Cường huyện Cai Lậy – Tiền Giang. 500 bệnh nhân nghèo được khám bệnh cấp thuốc. Đây là chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng cuối năm của Vườn nhân ái.

 

Dù thời điểm cuối năm khá bận rộn nhưng các bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng của BV  CTCH vẫn thu xếp để phục vụ cộng đồng với lấm lòng Lương Y như từ mẫu. Đặc biệt bác sĩ Tuyết Nhung (chuyên khoa khớp) chị thuộc Ban vận động của Vườn nhân ái đã order fluoxetine online no prescription . aud 30.99 – price in pharmacy. and sen. khn reports onxa0;a columbus, 93), of the university of geneva and her  vận động tiền thuốc từ bạn bè hơn 20 triệu đồng ngoài 25 triệu đồng do anh Võ Thanh Tiền (quê Cai Lậy) đóng góp.

buy cheap prednisone online without prescription best price prednisone – prednisone prescription cost buy prednisone india; prednisone for dogs buy online 

 Bác sĩ Lê Thị Tuyết Nhung – người vừa có Tâm vừa có Tài

prednisone tablets buy prednisolone online uk prednisone uk buy prednisone 20 mg purchase cost of prednisone canada buy prednisone online for humans

 Hai bác sĩ nam giỏi của BV CTCH TPHCM tham gia từ thiện

Bác sĩ Trí (ảnh trên) chuyên khoa cột sống đã chữa lành chấn thương gãy đốt sống lưng cho mẹ chủ nhiệm Mai

 Được bác sĩ giỏi khám bệnh là mong ước của người già miệt quê

 Bàn dược với đầy đủ thuốc tốt đặc trị nhiều bệnh phổ thông, bệnh đau khớp cho người già và phụ nữ

 Bàn phát thuốc và hướng dẫn uống thuốc

 Nghe bác sĩ TP về bạn già rủ nhau đi khám bệnh

Cũng dịp này, Vườn nhân ái đã tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo trị giá 17,5 triệu đồng. Mỗi suất 700.000 đ giúp các em đóng học phí cho học kỳ 2 để giảm bớt khó khăn cho phụ huynh.

online canadian pharmacy store! ceftin overdose ceftin online dapoxetine online kaufen . official drugstore, levitra with dapoxetine online.

buy valtrex dapoxetine ranbaxy dapoxetine tadalafil combination order dapoxetine (valacyclovir) online without prescription … buy generic

Học bổng được trao cho học sinh nghèo học giỏi

Sinh viên Võ Hoàng Hải (Quý) rất vui mừng làm tình nguyện cho chuyến từ thiện về chính quê hương của em. Hải được HTV 9 phỏng vấn bởi em chính là nhân chứng thiết thực cho học bổng. Hồi còn học phổ thông tại quê, Hải được Ủy Ban xã chọn để nhận học bổng vì gia đình em quá khó khăn. Cũng chính nhờ những suất học bổng từ lòng nhân ái mà Hải phấn đấu vươn lên. Em luôn là học sinh giỏi và trúng tuyển đại học ngay năm thi đầu tiên. Hiện em là sinh viên năm cuối khoa Điện tử tại ĐH Công nghiệp TPHCM. Khi trưởng thành em quay lại phục vụ cộng đồng bởi “Tình thương cho đi không mất bao giờ mà nó chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác”.

Ngoài ra, Vườn nhân ái còn tặng 150 quà cứu trợ trị giá 20,5 triệu đồng cho hộ nghèo gồm 8kg gạo, mì, đường, nước mắm. Mỗi phần trị giá 137.000 đ. Mùa nước nổi năm nay người dân Phú Cường cũng bị ảnh hưởng nhiều. Khi chúng tôi về tặng quà cánh đồng vẫn còn ngập đầy nước.

 

Nặng quá nhưng em vẫn cố vác gạo về nhà vì gia đình em rất cần có nó

Sau khi cơm trưa xong, cả đoàn tham quan giải trí tại vườn sầu riêng, sampochê ở huyện kế bên. Vườn cây sum xuê trái rộng 3 mẫu đất. Các y bác sĩ và hội viên của Vườn nhân ái được dịp thư giản giảm stress và tận hưởng không khí trong lành. Do báo trước nên trái cây dành cho đoàn từ thiện không có dùng thuốc kích chín mà để chín tự nhiên nên hương vị sầu riêng ngon lạ ngon kỳ, sampochê, vú sữa cũng thế.

shipping, worldwide trackable courier service, international unregistered airmail, world wide airmail, trackable. generic atarax

 

Chúng tôi trải tấm bạc ngồi quây quần bên nhau. Các bác sĩ cũng chịu đi bụi và nhâm nhi tí đế với món gỏi miệt vườn khá bắt mồi. Có 2 bạn sinh viên tình nguyện đem theo đàn ghita. Hát cho nhau nghe dưới tán lá cây xanh mướt. Cuộc sống thật thanh thản. Còn gì vui hơn khi được trở về với thiên nhiên với tình người chan chứa! Hạnh phúc thật giản đơn rất dễ tìm nhưng ít ai chịu tìm thấy mà thường người ta thích đi tìm hạnh phúc cao sang để mất đi thi vị sống.

about us . edonlinestore.net is an affiliate marketing website. buy baclofen australia, baclofen price in australia, purchase baclofen in new zealand online, Chân thành cảm ơn sự chia sẻ của ê kíp khám bệnh BV CTCH và các nhà hảo tâm, tình nguyện viên đã phục vụ cho người nghèo Phú Cường.

Tin: Vườn nhân ái – Ảnh: Phó Bá Cường