CHUNG TAY MANG XUÂN ĐẾN TRƯỜNG SA!

Cơn bão 16 vừa qua đã hủy diệt màu xanh hiếm hoi trên các đảo Trường Sa. Những cây xanh mang từ đất liền ra Trường Sa trồng bị trốc gốc gần hết, những vườn rau xanh trên các đảo dày công vun bón cũng trụi hết. Mai đã 1 lần ra thăm chiến sĩ Trường Sa nên cảm nhận rất nhiều những khó khăn, thiếu thốn vật chất lẫn tinh thần của các chiến sĩ ngày đêm đối mặt cùng sóng gió canh giữ chủ quyền biển đảo.

Xuân sắp đến, ai cũng về đoàn tụ cùng gia đình nhưng các chiến sĩ Trường Sa vẫn chắc tay súng canh giữ biển đảo cho đất liền bình yên đón giao thừa năm mới. Các chiến sĩ ấy là ai? Các anh các em là con của những gia đình đến từ khắp mọi miền đất nước cũng có cha mẹ già, có người yêu, có vợ có con nhưng trách nhiệm với Tổ Quốc các chiến sĩ ấy hy sinh rất nhiều tuổi xuân của mình phụng sự quê hương.

Thiết nghĩ chút tình xuân gửi ra Trường Sa tặng chiến sĩ là vô cùng ý nghĩa, Từ thiện Đồng Tâm sẽ đồng hành cùng CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương mang quà xuân tặng chiến sĩ Trường Sa. Tiền quà dùng gói bánh chưng và mua các quà tặng khác mang ra Trường Sa tặng chiến sĩ. Nhiếp ảnh Thân Tình sẽ đại diện cho Từ thiện Đồng Tâm ra Trường Sa tặng quà vì mẹ Mai bệnh nặng Mai không thể đi Trường Sa dài ngày được. Cá nhân Mai đã đóng góp trực tiếp cho CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương và bây giờ vận động Đồng Tâm chung sức.

Mong các bạn ủng hộ chút tình hậu phương ra biển đảo sưởi ấm lòng chiến sĩ xa nhà, góp phần đem lại sức sống và màu xanh cho quần đảo Trường Sa sau cơn bão 16 vừa qua.

Thời gian nhận quyên góp từ ngày 01/01/18 – 15/01/18

Mọi thông tin minh bạch trên website : www.vuonnhanai.org

Mọi sự đóng góp xin vui lòng chuyển đến CLB Từ Thiện Đồng Tâm:

Tài khoản Chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Mai (Tell: 0916.47.37.42)

– Số 64940809 tại ACB – CN Phan Đăng Lưu – TPHCM

– Số 0371003941607 tại VIETCOMBANK Tân Định – TPHCM

Trân trọng cảm ơn và kính chúc an lạc!

“Tình thương cho đi may mắn trở về”

TP.HCM, ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Tải cây từ đất liền ra đảo trồng trước bão 16 lúc Mai ra thăm.

Cây xanh mang từ đất liền ra trồng bao năm bão 16 làm trốc gốc.

Vườn rau mang hạt giống, phân, đất từ đất liền ra trồng khi Mai ra thăm xanh đẹp thế này.
Chiến sĩ tự trồng rau dùng.

Vườn rau trên đảo bị bão 16 càn quét sạch trụi.

Nhà Giàn thiệt hại nặng sau bão 16.